VÍ TRÍ DỰ ÁN KN PARADISE CAM RANH
5 (100%) 1 vote

VÍ TRÍ CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN KN PARADISE CAM RANH VÀ NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT


VỊ trí Dự án Kn Paradise sở hữu vị thế vô cùng chiến lược, dự án nằm liền kê sân bay Cam Ranh,

Đây là nơi có phát triển bật nhất về du lịch của cả nước trong các năm  gần đây, với lợi thế về thiên nhiên ưu đãi như biển xanh và cát trắng mịn cùng với khí hậu tuyệt vời, ấm ấp quanh năm rất thuận lợi cho việc phát triển ngành kinh tế du lịch, đặc biệt là mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với đô thị. Với vị trí đẹp sát bên sân bay quốc tế cam ranh sẽ khai trương vào quý 3 năm 2018.

Sỡ hữu hà tầng giao thông thuận tiện đã có sẵn giúp quý khách thuận tiện trong việc di chuyện tới các khu vực khác trong thành phố và các khu vực lân cận. Hơn thế nữa, Dự án Paradise Cam ranh nằm gần nhiều khu trung tâm thương mại, và vui chơi giải trí nghỉ dưỡng đẹp và đẳng cấp bật nhất cam ranh khánh hòa.

VD: Vin com Mega Mall, Sân Golf lotus 27 lỗ, VinpearlBãiDài, Anam Resort, The Arena ( Thiên Dưỡng nghĩ dưỡng vui chơi giải trí nổi bật nhất bắc bán đảo cam ranh), bệnh viện quốc tế Vinmec.

Đây cũng là chính là chìa khóa thu hút và đầu tư và khách hang khi có nhu cầu đầu tư và lựa chọn nơi nghỉ dưỡng cho mình và toàn thể bạn bè, người thân.

+ KN Paradise cách 5 phút từ dự án đến sân bay

+ KN Paradise Cam Ranh Khánh Hòa cách 35 phút đến Nha Trang – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh

+ Dự án KN Paradise Khánh Hòa mất 2 giờ để tới đảo Điệp Sơn

+ Và từ dự án quý khách chỉ mất hơn 1 tiếng để đến tháp chàm Ponagar

KN PARADISE NHA TRANG KHÁNH HÒA được thiên nhiên ưu đãi sỡ hữu rất nhiều ưu thế tuyệt đẹp như vị trí chiến lược đẹp bật nhất vịnh cam ranh cho đến hạ tầng đồng bộ, nhiều chuyên gia đã đưa ra nhận định rằng đâu sẽ là dự án thu hút đông đảo lượng khách mua và các nhà đầu tư thông thái sẽ rót tiền và kinh doanh tại dự án. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một “cú hích“ trong thị trường bất động sản nghỉ dượng tại Cam Ranh, Khánh Hòa năm 2018.

Vị trí dự án KN Paradise cam Ranh
Vị trí dự án KN Paradise cam Ranh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *