Ra mắt dự án Hausalto quận 9
4.2 (83.36%) 244 votes

Dự án căn hộ chung cư Hausalto quận 9 sẽ được cập nhật liên tục tại Website: mọi thông tin mang tính chất khách quan, không có giá trị truyền thông

Logo Ez land - CDT Hausalto
lo go của Ez land, CDT của dự án căn hộ Hausalto quận 9

HAUSALTO VÀ CÁC THÔNG TIN CẦN THIẾT

Đang cập nhật…

ĐÔI NÉT VỀ VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ HAUSALTO QUẬN 9

Các dự án của Ez Land tập trung vào các vị trí thuận tiện tại các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, điều đó giúp các cư dân Hausalto  trẻ di chuyển dễ dàng đến nơi làm việc thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng mới đồng thời mang lại một môi trường xanh và thư giãn cho sự phát triển của con em. Điều này là kim chỉ nam trong quá trình phát triển các dự án của Ez Land.

Vị trí dự án Hausalto quận 9 gần vòng xoay đường Liên Phường và đường Vành Đai 2, nằm trên tuyến giao thông huyết mạch có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Quý khách hàng chỉ cần 12 phút là về đến chợ Bến Thành, 10 Phút đến khu đô thị phú mỹ hưng và 5 phút đến Khu Cantavil an phú quận 2.

Vi trí dự án căn hộ hausalto quận 9, CDT Ez Land
Vi trí dự án căn hộ hausalto quận 9, CDT Ez Land

THIẾT KẾ CĂN HỘ HAUSALTO QUẬN 9

Căn hộ Hausalto quận 9 có kiến trúc theo phong cách châu âu đã được đầu tư xây dựng tại Việt Nam của quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF mà đại diện là công ty cổ phần đầu tư và phát triển Ez land Việt Nam. Tất cả thiết kế Hausalto điều bám sát theo nhu cầu thực tế của người dân, luôn đảm bảo các yếu tố: thông thoáng, hiện đại, mọi Không gian được tận dụng một cách hiệu quả và tối ưu với lối thiết kế thông minh và chọn lọc vật liệu xây dựng kỹ lưỡng  từ chủ đầu tư đã tạo nên chất lượng bền vững cho căn hộ.

Mặt bằng thiết kế Hausalto quận 9 đang được cập nhật…..

BẢNG GIÁ CHUNG CƯ HAUSALTO QUẬN 9

đang cập nhật….

GÓC NHÌN CỦA CHUYÊN GIA VỀ DỰ ÁN HAUSALTO QUẬN 9

Dự án Chung cư Hausalto quận 9 là đứa con thứ hai của chủ đầu tư Ez Land, trong chuỗi dự án chung cư Haus. Thừa hưởng những kinh nghiệm của dự án trước, Hausalto hứa hẹn sẽ là một trong những dự án mang lại cuộc sống tiện nghi, sang trọng cho người ở. Với phong cách thiết kế Châu Âu, cùng với một chủ đầu tư có tầm và Tâm như Ez land, dự án sẽ có nhiều tiềm năng cho giới đầu tư cũng như người mua nhà ở.

Thông tin trên, được viết theo cách nhìn nhận của cá nhân… không có giá trị truyền thông.

Đạt Gia Apartment

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *