Gia đình trẻ săn lùng căn hộ dưới 1 tỷ và sự khán hiếm
5 (100%) 2 votes

Gia Đình trẻ săn lùng căn hộ dưới 1 tỷ Quận 12

Nhiều chủ đầu tư vẫn tiếp tục đầu tư vào phân khúc cao cấp, nhưng trong thời gian gần đây thị trường bắt đầu ghi nhận sự chuyển hướng của chủ đầu tư sang phân khúc căn hộ chung cư trên dưới 1 tỷ Quận 12 nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực nhờ tổng cầu khá lớn.

Khan Hiếm nguồn cung căn hộ dưới 1 tỷ quận 12

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), cho rằng, dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đã có dấu hiệu tăng trưởng nóng. Trong khi đó, phân khúc căn hộ trên dưới 1tỷ quận 12, là phân khúc đáp ứng nhu cầu ở thực của phần đông người dân lại luôn trong tình trạng nguồn cung khan hiếm.

Bên cạnh đó, Việt Nam sở hữu một dân số trẻ, năng động; cùng xu hướng phát triển, đô thị hóa cao giúp cho tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh. Đây chính là yếu tố sẽ đẩy mạnh nhu cầu về nhà ở về dài hạn.

Riêng với TpHCM, theo HoREA, hiện có trên 10 triệu dân, với gần 3 triệu người nhập cư và khoảng 50.000 cặp kết hôn mới mỗi năm có nhu cầu thuê nhà, tạo lập nhà ở. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở, nhất là căn hộ trên dưới 1 tỷ, thiết kế từ 1 -2 phòng ngủ là thách thức lớn nhất vì nhu cầu quá lớn trong khi nguồn cung có hạn.

Điều này đòi hỏi phải có cơ chế, chính sách phù hợp và sự nỗ lực phối hợp hiệu quả của chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp bất động sản và hệ thống tín dụng.

Các đại gia đang chuyển hướng sang phân khúc dình dân

Từ cuối năm 2015 đến nay, không chỉ doanh nghiệp địa ốc trong nước, mà ngày cả các tập đoàn đầu tư lớn của nước ngoài dường như đã nắm bắt được nhu cầu về nhà ở thực của người dân, do vậy xu hướng chọn mua căn hộ trên dưới 1 tỷ  ngày càng nở rộ.

Tuy nhiên, chỉ số ít trong số những dự án này đến từ những nhà đầu tư uy tín. Điển hình phải kể đến căn hộ Đạt Gia Apartment quận 12, của CDT nhà Đạt Gia, với mức giá chỉ từ 750 triệu/căn là người mua đã có thể sở hữu căn hộ ngay trung tâm Quận 12. Mức giá tốt cộng với hệ thống tiện ích chỉ có ở phân khúc cao cấp: hồ bơi Paradise Pool, đài phun nước Marble Fountain, công viên Royal Park, sảnh đón Golden Hall, Tea House, BBQ – Café… cùng nhiều tiện ích cao cấp khác.

Tô Ký Tower tọa lạc trên đường Tô Ký, trung tâm quận 12, do Công ty TNHH 557. Dự án được định vị giá phù hợp, căn hộ chất lượng và tiện ích. Cũng được khách hàng có nhu cầu mua căn hộ trên dưới 1 tỷ chọn lựa.

Dự án Đạt Gia Apartment  có quy mô 16 tầng, 450 căn hộ với nhiều tiện ích như: Hồ bơi, hai công viên trang bị hệ thống máy tập thể dục ngoài trời và khu vui chơi trẻ em, phòng GYM, khu mua sắm, nhà hàng cà phê sân thượng. Hiện dự án đã thi công xong sàn tầng 4, đang xây lên tầng 5.

Ngoài ra, Hà Đô Riverside q12 cũng là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trẻ, dù là căn hộ thuộc phân khúc cao cấp nhưng mức giá chỉ từ 838tr/căn hộ 2PN lại phù hợp với các gia đình trẻ. Dự án được bố trí hơn 99 tiện ích cao cấp mà Điểm nhấn là bốn tiện ích lần đầu tiên xuất hiện trong dự án căn hộ Quãng trường nước và ánh sáng.

Dù các chủ đầu tư uy tín bắt đầu chuyển hướng sang phân khúc căn hộ hộ trên dưới 1 tỷ nhưng trong ngắn hạn rất khó để đáp ứng ngay nhu cầu ở thực vẫn đang rất lớn. Người mua nên lựa chọn căn hộ của chủ đầu tư uy tín để đảm bảo tiến độ và chất lượng ngôi công trình.

Nguồn sưu tầm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *