Điểm tin về dự án căn hộ Đạt Gia Apartment quận 12
5 (100%) 3 votes

Thị trường BDS quận 12, khu vực trung tâm có gì hot vào quý III/2017 ? Câu trả lời là, đã bắt đầu có một thông tin về dự án căn hộ Đạt Gia Apartment quận 12. có thể những thông tin dưới đây, bạn sẽ quan tâm.

Theo Đại diện công ty Gia Phát, mr Lê Dương Thế Hùng, Tổng giám đốc công ty cho biết: Với triết lý kinh doanh hướng đến việc tối đa hoá niềm tin và sự hài lòng của khách hàng, Gia Phát sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư Đạt Gia kiến tạo nên những sản phẩm nhà ở có chất lượng, giá trị đầu tư bền vững, đồng thời đem đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư có nhiều tiềm năng sinh lời ổn định trong tương lai.

Điểm tin dự án căn hộ Đạt Gia Apartment quận 12
Điểm tin dự án căn hộ Đạt Gia Apartment quận 12

Năm 2017, Gia Phát sẽ mở rộng kênh phân phối và giới thiệu ra thị trường khoảng 2000 sản phẩm nhà ở, trong đó tập trung chính vào các phân khúc đang thu hút 80% sự quan tâm của khách hàng Tp.HCM đó là căn hộ tầm trung, nhà phố và bất động sản nghỉ dưỡng.

Điển hình, dự án Đạt Gia Apartment quận 12, ngay mặt tiền đường Lê Thị Riêng, Q12, có quy mô khoảng 11.750 m2, được định hướng phát triển thành một khu phức hợp đa chức năng cao 19 tầng, với hơn 680 căn hộ diện tích 50 đến 70m2, dự án dự kiến sẽ được triển khai vào quý II/2017

Quý vị muốn được cập nhật thông tin về Đạt Gia Apartment quận 12 có thể truy cập và theo dõi website: https://datgiaapartment-quan12.org  (thông tin sẽ được cập nhật liên tục 24/7 và chi tiết nhất )

 

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *